Chọn phụ kiện du lịch biển Cửa Lò

231 lượt xem

Bạn đã đăng ký tour du lịch biển Cửa Lò 3 ngày 2 đêm cuối tuần này, bạn đã chuẩn bị xong quần áo váy vó cho chuyến đi nhưng vẫn còn đau đầu với việc chọn loại phụ kiện gì cho thêm phần nổi bật trên bãi biển thì có thể tham khảo những gợi ý sau nhé.

1. Khăn turban

Khăn turban

Khăn turban

Là loại phụ kiện gây sốt hè 2014 nhưng năm nay vẫn chưa hết hot, khăn turban thực sự là loại phụ kiện nhấn nhá tuyệt vời cho bất kỳ bộ cánh nào nên nó là thứ mà bạn nên chọn để kết hợp với trang phục mà bạn đã chọn. Dù bạn để tóc búi, tóc tết hay tóc buộc đuôi ngựa thì khăn turban đều hợp.

Khăn turban đi biển

Khăn turban đi biển

Để nổi bật hơn nữa thì bạn có thể chọn chiếc khăn có màu sắc cùng tông màu với chiếc váy maxi hay bộ bikini bạn mặc.

Khăn turban cùng màu bikini

Khăn turban cùng màu bikini

2. Mũ rộng vành

Mũ rộng vành đi biển

Mũ rộng vành đi biển

Là loại phụ kiện kết hợp hoàn hảo với bikini tạo vẻ thướt tha, yêu kiều cho các cô gái. Một chiếc mũ rộng vành màu sắc hoặc cùng tông màu váy maxi sẽ khiến bạn nổi bật trên bãi biển đông đúc.

Tham khảo: http://dulichbienvietnam.net/cam-nang/

3. Kính mát

Kính mát đi biển

Kính mát đi biển

Để bảo vệ cho đôi mắt của bạn đồng thời khiến bạn trông sành điệu hơn, thời trang hơn thì kính mát là loại phụ kiện không thể không mang theo.

Lưu ý là bạn nên chọn loại kính phù hợp với khuôn mặt. Khuôn mặt của bạn tròn thì nên chọn kính có kiểu dáng vuông, góc cạnh một chút còn nếu bạn có khuôn mặt khá là góc cạnh thì những loại kính có gọng bo tròn để làm cho đường nét của khuôn mặt mềm mại hơn…

4. Túi xách

Túi xách

Túi xách

Ngày nay thì túi xách đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của các co gái khi đi bất cứ đâu. Đương nhiên nó là thứ không thể không đem theo khi bạn đi biển.

Một chiếc túi rộng,màu sắc sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người về phía bạn.

Có thể bạn quan tâm: Các tour du lịch Cửa Lò khởi hành từ Hà Nội.