Khách sạn Hương Trà ở Hà Giang

Khuôn viên khách sạn thoáng mát, trong lành

Khách Sạn Hương Trà với diện tích hơn 20 000m2, là một khách sạn mang vẻ đẹp cổ kính kết hợp với hiện đại. Đặc biệt, khách sạn là sự phối hợp ý tưởng của sản phẩm Trà Phổ Nhĩ nổi tiếng ở Hà Giang mang đến không gian thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời.

Tham khảo thêm: Khách sạn Hoàng Ngọc ở Hà Giang

Khách sạn Hương Trà
Khách sạn Hương Trà

Khách sạn Hương Trà nằm trên trục đường quốc lộ 2, cách thành phố Hà Giang 17km. Từ Khách Sạn, du khách có thể đi đến tham quan các địa điểm du lịch của Hà Giang với những thắng cảnh hùng vĩ và những điểm di tích lịch sử. Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao với thiết kế gồm 33 phòng có nội thất sang trọng, tiện nghi và đầy đủ, thiết kế trang nhã, đơn giản và tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó khách sạn còn có hệ thống phòng tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, phòng lớn trong nhà và ngoài trời.

 

Khuôn viên khách sạn thoáng mát, trong lành
Khuôn viên khách sạn thoáng mát, trong lành

Đến với Hương Trà Hotel, du khách sẽ thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn. Khách sạn Hương Trà ở Hà Giang không chỉ là là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi để du khách có những trải nghiệm giải trí với các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, vườn sinh vật cảnh, và tại đây du khách còn được thưởng thức các món ăn đặc sản của Hà Giang trong các nhà hàng.

Tham khảo tour Hà Giang 3 ngày: Quản Bạ- Đồng Văn- Mèo Vạc

Phòng khách sạn tiện nghi, sang trọng và rộng rãi
Phòng khách sạn tiện nghi, sang trọng và rộng rãi

Đặc biệt, ở khách sạn du khách mọi miền còn có thể ngồi tại nơi đây thưởng thức tách trà Phổ Nhĩ đầy hương thơm nồng nàn sau những giờ mệt mỏi, căng thẳng. Chắc chắn Hương Trà sẽ để lại ấn tượng sâu đậm và làm hài lòng mọi du khách khi đặt chân tới đây trong chuyến du lịch Hà Giang thú vị.

Bạn có thể xem thêm:

Close