Du lịch bãi tắm Sầm Sơn

Điểm du lịch Sầm Sơn là một bãi biển kéo dài 6km với nhiều bãi tắm như bãi tắm A,B,C,D liên hoàn nhau tuyệt đẹp kéo dài từ khu sinh thái Sầm Sơn đến chân hòn Độc Cước, ngoài ra còn có các bãi tắm tuyệt đẹp nhỏ nằm khép mình sau những dãy núi đá phía sau núi Trường Lệ. Phía nam Sầm Sơn cũng là điểm đến thú vị, xong khu vực này còn khá hoang sơ. du khách thập phương biết đến là một trong những điểm nghỉ ngơi, thư giãn, tắm biển lý tưởng nhất khu vực bắc bộ.

sam son

Thị xã Sầm Sơn trực thuộc tỉnh Thanh Hóa là một trung tâm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng tắm biển lớn nhất tỉnh và là nơi đến thích thú nhất của mọi du khách. Với khoảng cách 165km kể từ Hà Nội địa danh này cho tới nay đã là hơn 100 năm tuổi đời được mệnh danh là điểm đến yêu thích của rất nhiều thế hệ người Việt Nam.

Sau một thời gian dài người Pháp sử dụng làm nơi nghỉ ngơi cho các quan chức và là khu đặc trị riêng trong vùng, đến nay Sầm Sơn đã biến khu vực thành một lợi thế về phát triển kinh doanh dịch vụ du lịch, mỗi ngày một đông khách, cơ sở vật chất dịch vụ ngày một phát triển.

Trong một tương lai không xa nữa Sầm Sơn sẽ đa dạng hóa thêm các dịch vụ hiện đại nhằm đem đến sự thỏa mãn hạnh phúc cho du khách mỗi dịp đến với Sầm Sơn.

Những điểm đến được du khách rất yêu thích như: Bãi tắm dài sóng mạnh, có dãy núi Trường Lệ xanh mướt với khu rừng nguyên sinh trải qua hàng trăm năm phát triển du lịch nhưng không hề có sự thay đổi, mà mỗi ngày một xanh tươi. Hòn Trống mái đem lại cho du khách câu chuyện lãng mạn về tình yêu nằm trọn bên sườn núi.

Thiên nhiên ưu đãi cho Sầm Sơn có rừng có biển đẹp thật lộng lẫy bên cạnh những khu vực nổi tiếng khác như: Suối cá thần, Thành Nhà Hồ, Bến En, khu di tích Lam Kinh… là một trong những điểm đến nổi tiếng trong tỉnh.

Sau mỗi dịp du khách đến với Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung du khách sẽ cảm nhận được nhiều điều mới lạ, mà chỉ riêng nơi này mới có. Cảm nhận hạnh phúc sau mỗi kỳ nghỉ tại Sầm Sơn là điều đáng ghi nhận nhất sau mỗi dịp hè về.

 

Close