Khám phá những điều thú vị khi tới du lịch Quan Lạn

233 lượt xem

Trải nghiệm chuyến du lịch Quan Lạn 2 ngày, du khách sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị đến từ những điều vô cùng bình dị nơi đây.

Đến du lịch trên bãi biển Quan Lạn, hãy thử bỏ dép ra và đi chân trần xuống mặt cát để cảm nhận mặt cát mịn màng, nơi này. Điều này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác như sức sống mới đang lan tỏa dần lên khắp cơ thể. Cảm giác ấy tuyệt vời đến nỗi nhiều du khách nghĩ rằng vậy cũng đã là quá đủ cho một chuyến đi. Tuy nhiên, Quan Lạn còn rất nhiều điều thú vị hơn nữa.

Du lịch biển Quan Lạn

Hãy thử bỏ dép và bước đi trên cát

Click : http://dulichtheotour.net/cam-nang/kham-pha-diem-tham-quan-o-quan-lan để tham khảo thêm về những điểm tham quan hấp dẫn ở Quan Lạn.

Du khách cũng có thể tìm thấy những nét vui thú tại biển Quan Lạn chỉ đơn giản bằng cách đi theo những người ngư dân nơi đây và thử bắt sá sùng. Đây thực sự là một hoạt động thú vị đối với du khách du lịch Quan Lạn.

Việc bắt sá sùng thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng. Du khách phải dùng một chiếc mai dài, nhỏ và sắc để đào sá sùng. Du khách sẽ không chỉ phải thật tinh mắt để tìm đúng được tổ của chúng mà còn phải thật nhanh tay và khéo léo để có thể bắt được những chú sá sùng nhanh nhẹn này. Được tự mình bắt những con sá sùng và thưởng thức chúng sẽ khiến bạn cảm giác cuộc sống thật yên bình và thú vị.
Du lịch biển Quan Lạn

Trải nghiệm bắt sá sùng tại đảo Quan Lạn

Khám phá vẻ đẹp đảo Quan Lạn về đêm, du khách sẽ thấy được sự thoáng đãng và trong trẻo bất ngờ của biển đảo nơi đây. Cảm giác thật tuyệt khi cùng gia đình ngồi quây quần bên những đống lửa trại lớn cạnh bờ biển, lắng nghe tiếng than nổ lép bép hòa cùng thanh âm dịu dàng của gió và tiếng sóng biển ầm ào.

Du lịch biển đảo Quan Lạn

Đến với biển Quan Lạn là đến với một nơi không quá tiện nghi nhưng là nơi du khách có thể thoát ra khỏi những lo toan của cuộc sống thường ngày, cho mình một kỳ nghỉ yên bình đúng nghĩa.

Tìm hiểu về đặc sản mực khô Quan Lạn, bạn hãy nhấp vào link : http://tourhalong.info/tour-du-lich-khac/muc-kho-dac-san-quan-lan-hap-dan/