Lý do bạn nên đi du lịch Cô Tô hè 2015

Du lịch Đảo Cô Tô

Mỗi vùng biển của Việt Nam đều mang những vẻ đẹp rất riêng nhưng biển Cô Tô lại là một trong những điểm du lịch biển hè 2015 hấp dẫn.

Có khá nhiều lý do để Cô Tô trở thành bãi biển được nhiều du khách yêu mến trong hè 2015 này. Dưới đây là một vài lý do để bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch hè của mình nhé.

Thứ nhất, đảo Cô Tô rất hiện đại :  từ năm 2013, tại đảo Cô Tô đã dược lắp điện lưới quốc gia 24/24 và phủ sóng wifi miễn phí trên toàn đảo.Bên cạnh đó,  chính quyền tỉnh Quảng Ninh cũng đã quy hoạch Cô Tô theo hướng khu du lịch chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi du khách khám phá đảo ngọc này.

Du lịch Đảo Cô Tô

Thứ hai, du lịch khám phá Cô Tô không chỉ đi biển mà còn lên rừng : Ngoài được ngắm vẻ đẹp bình minh, hoàng hôn trên biển Cô Tô cũng như “giải nhiệt” mùa hè tại tại các bãi tắm Hồng Vàn, Bắc Vàn… Đảo Cô Tô còn có rất nhiều điểm đến du lịch để du khách có thể khám phá như : khu rừng Chõi nguyên sinh đảo Cô Tô, ngọn đèn hải đăng… Du lịch Cô Tô du khách còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị như đi dạo trên con đường tình yêu, cắm trại trên đảo Thanh Lân hoặc Cô Tô Con, hành trình đi bắt sao biển, thưởng thức tiệc nướng BBQ hay trải nghiệm câu mực đêm trên biển…

Du lịch đảo Cô Tô
Ngọn đèn hải đăng Cô Tô

Thứ ba hải sản đảo Cô Tô rất nổi tiếng : Tại Cô Tô, có rất nhiều loại hải sản nổi tiếng tươi ngon nhất ở miền Bắc. Tới đây, du khách có thể tìm thấy rất nhiều loại hải sản như mực một nắng, ốc móng tay… Bạn vừa có thể thưởng thức chúng và vừa có thể mua về làm quà.

Tìm hiểu thêm về hải sản tươi ngon của Cô Tô, click link : http://dulichbienvietnam.net/kham-pha-bien-dao/du-lich-mien-bac/du-lich-co-to-2015-thuong-thuc-hai-san-tuoi-ngon/

Thứ tư, công viên nước Cô Tô Park dự kiến sẽ xây dựng trong hè 2015 : Tại bãi biển Hồng Vàn, một bãi biển đẹp nhất trên đảo Cô Tô, dự kiến sẽ được xây dựng một khu vui chơi quy mô trên 1000m2, cách trung tâm thị trấn Cô Tô 4km, với những trò chơi dưới nước thú vị kết hợp cùng ẩm thực BBQ trên bờ biển.

Cô Tô Park
Cô Tô Park

Trên đây là một vài lý do để bạn lựa chọn Cô Tô làm điểm đến du lịch lý tưởng cho hè này của mình. Vậy còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đặt tour đi Cô Tô 2 ngày ngay hôm nay để tự mình khám phá và trải nghiệm nhé.

 

 

Close