Biển Hải Hòa – những nét đẹp cần khám phá

Hải Hòa

Bãi biển Hải Hòa thuộc thôn Đông Hải và thôn đất nước xã Hải Hòa , huyện Tĩnh Gia , cách trọng tâm huyện Tĩnh Gia 2 km về phía Đông.

Hải Hòa
Một buổi sáng sớm trên biển Hải Hòa

Bãi biển Hải Hòa có bề dài 3. 4 km và chiều rộng 200 – 300m , nước biển trong xanh , bãi cát không bị lẫn tạp chất hay đá sỏi và bờ biển tương đối bằng phẳng.Độ mặn của nước biển dao động từ 20 – 25g/m3 , sóng gió vừa phải .rất thuận tiện cho việc tắm biển của du khách. Trong tương lai , nơi này có đủ tiềm năng để xây dựng một khu du lịch tắm biển và nghỉ dưỡng để phục vụ người dân và đông đảo du khách.

ChỈ với một   tour du lịch Hải Hòa   là bạn đã có một không gian yên bình với bãi biển đẹp sơ khai , nước biển trong xanh , sóng biển hiền hòa , bãi cát trắng mịn trải dài đan xen những rặng phi lao xanh ngắt đầy lãng mạn và nên thơ.

 

Hải Hòa
Du khách vui chơi trên biển hải hòa

 

Từ bãi biển Hải Hòa , vào buổi sáng sớm , phóng tầm mắt ra xa , du khách sẽ được ngắm mặt trời mọc trên biển , được chiêm ngưỡng đảo Mê ẩn hiện trong mây trời , hút vào tầm mắt toàn cảnh khu kinh tế Nghi Sơn với đầy vẻ sôi động , hào hoa của một khu thành thị mới.

         Với một bãi biển xinh xẻo , trữ tình , hệ thống các nhà hàng , service thuận tiện , các món ăn đặc thù , giao thông đi lại thuận tiện , người dân Hải Hoà hồn hậu , thân thiện và mến khách, Hải Hoà đang là điểm đến lãng mạn , hấp dẫn , an toàn đối với du khách trong những kỳ nghỉ mát.

Hải Hòa
Bình minh trên biển hải hòa

Đển Hải Hòa thì bạn sẽ cảm thấy mĩ mãn nếu bạn đặt chân tới đây. Thật là tuyệt trần khi bạn đựợc ngắm mặt trời mọc vào buổi sáng , không còn gì hơn bằng việc trực tiếp kéo “Rùng” cùng người dân xứ sở rồi bắt cá sống , mực sống. Mỗi buổi sáng mùa  hè , mặt trời mọc lên trên biển như một quả cầu lửa phát quang những tia sáng ngũ sắc long lanh muôn màu rạng rỡ. Những ánh sáng kì diệu ấy còn đọng mãi ở chân mây đằng nam , cho đến khi ngư dân cùng những cheo lưới nặng dong thuyền về bến thì chùm tia sáng đó mới chịu tan ra , hòa vào những áng mây trắng trôi nhẹ trên bầu trời. Chỉ cần đưa mắt ra xa một tí là có xác xuất thâu được cả một vùng biển trời nước mẹ tươi xanh trong buổi sáng sớm mai.

Còn chờ gì nữa , bạn hãy nhấc fone lên và đặt ngay cho mình một tour du lịch   biển Hải Hòa 3 ngày 2 đêm   để tận hưởng những giây phút tuyệt trần bên  bạn bè và gia đình !

Close