Ghềnh Bàng- Điểm du lịch mới lạ ở Đà Nẵng

1727 lượt xem

Ghềnh Bàng- Điểm du lịch mới lạ ở Đà Nẵng. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 20 km, Ghềnh Bàng nằm trên bán đảo Sơn Trà mang một vẻ đẹp hoang sơ và trở thành một điểm đến yêu thích mới của du khách khi tới du lịch biển Đà Nẵng.

Vẻ đẹp hoang sơ của Ghềnh Bàng

Vẻ đẹp hoang sơ của Ghềnh Bàng

Ghềnh Bàng là nơi yêu thích của dân phượt Đà Nẵng bởi đến nơi đây không quá xa từ thành phố du lịch Đà Nẵng là đã có thể tận hưởng được sự hoang sơ của một vùng non nước. Ghềnh Bàng yên bình với đường bờ biển dài 2km được bao quanh bởi vô số tảng đá lớn nhỏ nhiều hình thù, còn ôm bọc lấy bãi đá lại là cây cối um tùm, xanh mướt quanh năm.

Nét đẹp thiên nhiên của Khu du lịch Ghềnh Bàng

Nét đẹp thiên nhiên của Khu du lịch Ghềnh Bàng

Ghềnh Bàng không hẳn là một nơi hoang dã, bởi sau khi đi hết đường nhựa, gửi xe và đi bộ vào tầm 1km, bạn cũng có thể bắt gặp những chiếc lán đơn sơ bán dăm ba loại nước uống, cần câu cho thuê, mồi bột, những chiếc kính lặn tự chế… nhưng chỉ dừng lại ở mức tối thiểu, vì ít khách và người dân cũng không có khả năng đầu tư nhiều.

>>Xem thêm Bãi biển Non Nước Đà Nẵng đẹp say lòng người

Lặn biển ở Ghềnh Bàng ngắm san hô

Lặn biển ở Ghềnh Bàng ngắm san hô

Việc lặn biển ở đây lại càng thú vị, bạn chỉ có thể lặn với chiếc kính lặn tự chế, tuy nhiên hoạt động lặn ở đây chỉ dành cho những ai có khả năng bơi lội tốt để tránh trường hợp xấu nhất. Tour du lịch biển, trải nghiệm lặn biển ở Ghềnh Bàng, bạn không phải chi trả khoản tiền lớn mà vẫn được chiêm ngưỡng thế giới thủy cung rực rỡ nhiều màu sắc, thả mình vào thiên nhiên với dòng nước mát trong sự vắng vẻ bình yên.