Khu du lịch sinh thái Thủy Vân Sơn Đà Nẵng

Nếu có chuyến du lịch biển Đà Nẵng hè này, bạn muốn khám phá một điểm du lịch mới với thiên nhiên trong lành, một điểm nghỉ dưỡng, thư giãn mới của thành phố biển này thì khu du lịch sinh thái Thủy Vân Sơn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

khu du lịch sinh thái Thủy Vân Sơn

Khu du lịch Thủy Vân Sơn nằm tại Cầu số 2, Nam hầm đường bộ Hải Vân (cách suối Lương 200m về phía Bắc), phường Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15km về hướng Tây Bắc. Đây là một trong những địa điểm du lịch hè tại Đà Nẵng tuyệt hảo, nơi bạn có thể tham quan phong cảnh thiên nhiên hữu tình và tắm suối với dòng nước mát lành thỏa thích.

Để đến với Thủy Vân Sơn, từ trung tâm thành phố, bạn chạy dọc theo đường Điện Biên Phủ, qua ngã ba Huế, đến đường Nguyễn Lương Bằng, tiếp tục chạy thẳng đến gần sát đường dẫn lên đèo Hải Vân, rẽ trái chừng 3 km là bạn đã có mặt tại khu du lịch sinh thái lý tưởng này chỉ với 15- 20 phút đi bằng xe máy.

Khi tới đây bạn hoàn toàn bị đắm chìm trong khung cảnh diệu kỳ mà thiên nhiên ban tặng cho Thủy Vân Sơn, đắm mình vào dòng nước mát lạnh cảm nhận phút giây thanh bình, nhẹ nhàng và thư giãn lắng nghe âm thanh của tiếng suối chảy, khơi nhẹ những tiếng róc rách vào gầm đá, hòa cùng tiếng chim, tiếng xào xạc của núi rừng, đặc biệt còn có thể ngắm cảnh đẹp của toàn vịnh Đà Nẵng từ trên cao.

Đến với du lịch biển Đà Nẵng vào mùa hè thì khu du lịch Thủy Vân Sơn thực sự là điểm giải nhiệt lý tưởng cho chuyến hành trình thú vị và khó quên của du khách.

Leave a Comment