Thời tiết nóng – Cùng nhau đi biển Sầm Sơn nghỉ mát

Thời tiết nóng - Cùng nhau đi biển Sầm Sơn nghỉ mát

Trời nóng tắm biển là thích nhất

Theo tin tức Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương dự báo, đầu tháng 6 hè 2014, nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh  Việt Nam với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến ở khoảng 35 – 38 độ, có nơi trên 38 độ. Vậy làm gì để đón chào tháng 6, tránh đi những tia nắng chói chang, oi bức.

Mùa hè đi du lịch biển Sầm Sơn là “giải nhiệt” nhanh nhất. Không gì bằng được đắm mình trong làn nước trong xanh, dạo bước trong tiếng sóng biển vỗ rì rào, thưởng thức những món hải sản tươi sống vừa mới đánh bắt.

Điểm đến đầu tiên mà nhiều du khách Hà thành nghĩ đến đó là du lịch biển Sầm Sơn.

Thời tiết nóng - Cùng nhau đi biển Sầm Sơn nghỉ mát
Thời tiết nóng – đồng loạt mọi người rủ nhau đi du lịch Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Bãi cát thoai thoải, sóng êm, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. 

Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những nơi ở thành phố Thanh Hóa, nơi đây được du khách thích đến tham quan, khám phá, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong mùa du lịch 2014 nhất. Với một số lượng lớn các điểm thú vị để khám phá, khu vực được nhiều du khách quan tâm nhất trong thành phố này sẽ luôn đem đến cho bạn nhiều ngạc nhiên, giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn. Như một điểm tham quan nổi tiếng, Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa luôn mang đến cho du khách cảm giác khó quên với những điểm thú vị nổi tiếng và những món đặc sản ngon, hải sản tươi ngon tuyệt vời.

Ngoài bãi tắm đẹp, thiên nhiên còn phú cho Sầm Sơn – tour du lịch biển có nhiều danh lam – thắng cảnh nổi tiếng và lung linh sắc màu huyền thoại. Đó là dãy núi Trường Lệ chạy dài theo mép nước bốn mùa thông reo, là hòn Trống Mái lãng mạn tình tứ, là đền Độc Cước, Cô Tiên uy nghi cổ kính; là Vọng Hải đài- nơi du khách có thề ngắm cả một vùng trời nước mênh mông. Các truyền thuyết còn kể lại rằng: Núi Trường lệ là một thiếu nữ hóa thân để che chắn phong ba bão táp cho dân làng, hòn Trống Mái được sinh ra từ một mối tình thuỷ chung của đôi vợ chồng trẻ còn Đền Độc Cước là nơi thờ vị thần một chân, một anh hùng thần thoại đã tự xẻ thân làm hai nửa, một trên bờ bảo vệ dân làng, một xuống nước diệt trừ Thuỷ quái.

Ngoài ra, công ty Du Lịch Khát Vọng Việt xin giới thiệu thêm những món ăn ngon nổi tiếng Sầm Sơn Thanh Hóa, các du khách nên thưởng thức khi đến với vùng biển  này: Nem chua Thanh Hóa, Bánh đa nem Cầu Bố, Bánh gai Tứ Trụ, Bánh răng bừa, Chè lam Phủ Quảng, Mía đen Kim Tân, Dừa Thanh Hóa, Bưởi Luận Văn, Quế Thanh, Rượu Nga Sơn, Gỏi nhệch Nga Sơn, Hến làng Giàng, Nước mắm Du Xuyên…

 

 

Close